Lạnh người với dòng status của Nữ sinh Sư Phạm trước khi tự tử tại cầu Gia Bảy

Sau khi đi lại nhiều vòng trên cầu Gia Bảy tối 9.2, Nguyễn Thị Thanh X bất ngờ nhảy xuống sông Cầu tự tử khiến người đi đường bàng hoàng. Điều gây rùng mình là 10 ngày trước khi quyên sinh, nữ sinh năm ba trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên viết status: “Ngu thì chết mà mình lại đang mắc bệnh ngu”.

Khoảng 20 giờ tối 9.2, người lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy (TP Thái Nguyên) thấy cô gái có nhiều hiện lạ, đi lại nhiều vòng rồi bất ngờ nhảy xuống sông Cầu tự tử.

Ngay lập tức, người dân thông báo chính quyền địa phương tới khu vực sông Cầu tìm kiếm cô gái. Đội cứu hộ cứu nạn đã tìm cô đến 0 giờ 30 nhưng không thấy nên về nghỉ.

Đến 8 giờ 30 sáng 10.2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái trên sông Cầu.

Cô gái nhảy cầu tự tử tên Nguyễn Thị Thanh X, trú tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, sinh viên năm 3 của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Điều đáng nói là Nguyễn Thị Thanh X không chỉ xinh xắn, cao ráo mà còn học giỏi. Cách đây chưa lâu, Nguyễn Thị Thanh X đoạt hạng nhì giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2018.

Lướt Facebook cá nhân của Nguyễn Thị Thanh X, nhiều người rùng mình khi hôm 29.1 vừa qua, nữ sinh 22 tuổi đăng hai status liên quan đến cái chết và chán đời: “Hy vọng quá nhiều thì thất vọng thôi. Ngu thì chết mà mình lại đang mắc bệnh ngu” và “Em đang chán đời đây”.

Nguyễn Thị Thanh X đăng hai status gây rùng mình trước khi tự tử.

Có người dự đoán Nguyễn Thị Thanh X thất vọng và chán đời vì chuyện tình cảm.

Hôm 7.2, nữ sinh 22 tuôi đăng ảnh chụp trên cầu Gia Bảy kèm chú thích: “Uh thì cũng ra khỏi nhà rồi. Tâm hồn đã được tưới nước. HếtTết được rồi“.

2 ngày trước khi nhảy cầu Gia Bảy tử tự, Nguyễn Thị Thanh X chụp ảnh trên chính chiếc cầu này.

Nhiều người để lại bình luận thương tiếc và mong Nguyễn Thị Thanh X yên nghỉ nơi chín suối.

Trong đó, chị T.M, bạn thân Thanh X đau đớn chia sẻ: “Chúng ta đã từng hứa với nhau mày lấy chồng Nghệ An, gần nhà tao, không thì cùng độc thân, cùng ở với nhau. Sao mày lại bỏ tao. Tao làm sao chịu được đây. Điện thoại mày vẫn gọi được mà, trả lời tao đi. Tao không chịu nổi đâu. Chuyện gì đang xảy ra thế này?”.

Chàng trai áo trắng được cho là người yêu Nguyễn Thị Thanh X.

Sau khi Nguyễn Thị Thanh X nhảy xuống sông Cầu, nam thanh niên mặc áo trắng được cho là bạn trai cô cũng xuất hiện trên cầu Gia Bảy với tâm trạng hốt hoảng. Anh ta bị người thân nữ sinh chửi mắng không tiếc lời mà chưa biết nguyên nhân vì sao?

theo motthegioi.vn

Next Post

Livestream trên điện thoại

0931.9999.11