Guest Post là gì? Tất tần tật kiến thức về guest post - Livestream Guest Post là gì? Tất tần tật kiến thức về guest post - Livestream

Guest Post là gì? Tất tần tật kiến thức về guest post

Guest Post là gì? Tạm dịch là bài đăng của khách. Trong mỗi bài viết bạn sẽ nhận được 2 link dofollow từ website mà bạn đã đăng kí mua hoặc trao đổi guest post.

Bài đăng khách hay Guest Post hoàn toàn có thể giúp xây dựng nhận thức nhãn hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy vấn, lượng xem mới vào trang web. Dẫu thế Matt Cutts đã đưa ra khuyến cáo không nên sử dụng Guest Blog chỉ với mục tiêu làm SEO, do đó hãy nghĩ đến đối tượng người dùng hãy mang những thông tin hữu ích có giá trị đến với họ.

Guest Posts là gì?
Guest Posts là gì?

Guest Posts hay còn gọi bài đăng của khách là bài viết được xuất bản trên trang web hoặc blog của người khác để giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình.

Guest Post phải chắc chắn các yếu tố:

 • Chắc rằng nội dung bài viết Duy nhất chưa từng xuất bản ở nơi nào khác
 • Guest Post phải cung cấp thông tin hữu ích và chất lượng tới độc giả
 • Không cóp nhặt, spam chỉ với ý định làm SEO

Có ba lý do khiến dịch vụ Guest Post (bài đăng của khách) là một chiến lược quan trọng cho mỗi blogger để xây dựng ảnh hưởng trực tuyến của họ.

Guest Post giúp xây dựng các sự liên kết

Một Blogger hay người sở hữu website họ cần Content hay, giá trị. Bạn là một blogger khách mang thêm giá trị vào blog của họ, bạn sẽ xây dựng sự liên kết với các blogger họ.

Guest Post giúp xây dựng các sự liên kết
Guest Post giúp xây dựng các sự liên kết

Các blogger chiếm một mật độ lớn trong các bài đăng trên internet, đặc biệt là trên các trang web truyền thông xã hội như ứng dụng xã hội Facebook và Twitter. Họ rất có thể có ảnh hưởng to lớn.

Với cách kết bạn với các blogger khác thông qua bài đăng của khách hay Guest Post, bạn sẽ tăng trưởng ảnh hưởng của bạn trong lĩnh vực truyền thông xã hội, như thế sẽ có nhiều người đăng ký theo dõi blog, trang web của bạn hơn.

Guest Post rất tuyệt vời với công cụ tìm kiếm

Bài đăng khách Guest Post nên đưa liên kết về blog của bạn trong bài đăng ở đâu đó (thường là ở đầu hoặc cuối).

Theo khung thời gian, các backlink này sẽ nâng cao chất lượng của blog hay trang web của bạn với các tool tìm kiếm, làm cho Content nội dung của bạn dễ dàng và đơn giản tìm thấy thông qua tìm kiếm Google, Yahoo, Bing và nhiều Search Engine khác.

Giới thiệu người tận dụng mới đến website

Phần hay nhất của Guest Post là nó cho phép bạn (website của bạn) tham gia vào một xã hội đã được hình thành và share bài viết của bạn. Nó cho phép bạn liên kết với những người mới (blog mới), điều này hoàn toàn có thể mang lại tiện ích cho bạn, nếu bạn làm đúng.

Nếu bạn thêm giá trị chất lượng cho cuộc đàm luận, bài viết, bạn sẽ thấy rằng chuyển đổi theo quỹ thời gian cho nhiều độc giả, và người theo dõi hơn. Ngược lại, nếu tổng quan những gì bạn làm là chỉ tập trung vào việc đat được mục đích là bán sản phẩm, dịch vụ, rất có thể bạn sẽ mất danh tiếng, mất chuyển đổi .

Thêm chất lượng. Chất lượng Giúp đỡ mọi người. Kiên nhẫn. Và theo giờ giấc, bạn sẽ giành chiến thắng.Tăng thời cơ nhận diện thương hiệu

Bạn sẽ nhận được gì khi mua Guest Post ATP Media

 • Nhận được lưu lượng giới thiệu
 • Và đặc biệt nhận được 2-3 Backlinks Do-Follow về trang của bản thân mình

Đăng ký mua Guest Post ATP Media

Giờ đây bạn đã biết được ích lợi to lớn của Guest Post và bạn có muốn mua Guest Post của ATP Media. Nếu có hãy truy cập website atpmedia.vn chat trực tuyến với chúng tôi.

Yêu cầu bài đăng:

 • Content nội dung nguyên bản chưa từng đăng ở nơi nào khác (bài viết mới 100% trên 600 từ)
 • Chủ đề: SEO, SEM, Internet, tiếp thị Online, Hướng dẫn sử dụng
 • Mỗi bài đăng gồm 2-3 quan hệ về trang của bạn
 • Bài đăng có hình ảnh minh họa và ghi chú ảnh nếu có (2-3 hình)

Sau khi tôi đăng bài khách, Dịch vụ Guest Post tôi thường làm như sau:

 • Chia sẻ bài viết trên Twitter
 • Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội Facebook, Pinterest, G+
 • Theo dõi và trả lời các nhận xét về bài đăng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0372998896
 • Website: https://atpmedia.vn/
 • Email: info@atpmedia.vn
Next Post

Livestream trên điện thoại

0931.9999.11