Mỗi ngày một người đẹp 23/3 : Wilson Nhật Anh sở hữu thân hình phổng phao dù mới lớp 11

Có bố người Mỹ nên Wilson Nhật Anh sở hữu thân hình phổng phao và chiều cao như người mẫu dù mới học lớp 11. Admin fanpage triệu like còn cho rằng Wilson Nhật Anh giống Maria Ozawa thời còn trẻ.

Được chia sẻ trên fanpage hơn 2,1 triệu like, bộ ảnh Wilson Nhật Anh (tên Việt là Trần Nhật Anh) thu hút sự quan tâm của các chàng trai. Lý do bởi cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn lai Tây, đôi chân dài, thân hình nóng bỏng với vòng 1 ngoại cỡ.

Admin fanpage chú thích: “Nữ sinh lớp 11 sở hữu khuôn mặt và thân hình giống thánh nữ Maria Ozawa thời kỳ đỉnh cao phong độ”.

Admin fanpage ví Wilson Nhật Anh với Maria Ozawa thời trẻ.

Theo tìm hiểu của người viết, Wilson Nhật Anh là nữ sinh lớp 11 trường THPT Marie Curie (TP.HCM), mang trong mình hai dòng máu Mỹ – Việt.

Cô sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút từ bố người Mỹ với đôi mắt to tròn và đen láy, sống mũi cao, làn da trắng sáng, nụ cười xinh xắn, đôi môi quyến rũ và vòng 1 ngoại cỡ.

Wilson Nhật Anh có thân hình phổng phao, số đo ba vòng 90-66-95 và chiều cao nổi trội so với bạn cùng lứa (gần 1m7). Lợi thế này giúp nữ sinh 2k2 theo đuổi đam mê làm người mẫu. Đây là nghề nghiệp cô muốn hướng đến trong tương lai.

Wilson Nhật Anh được mẹ cho đi học làm người mẫu từ lúc lên 4 tuổi và niềm đam mê ấy cứ thế lớn dần theo năm tháng.

Dù bị bạn bè trêu chọc vì vẻ bề ngoài cùng vòng 1 của mình nhưng Wilson Nhật Anh bỏ ngoài tai. Tính tình hoà đồng giúp cô được nhiều người yêu mến.

“Mình không đề cao quá bản thân mà thích hoà đồng với mọi người. Nói không nổi bật cũng không đúng nhưng chỉ nổi bật một tí thôi”, Wilson Nhật Anh chia sẻ.

Facebook cá nhân của nữ sinh Marie Curie có hơn 61 ngàn follow.

Trước lời ví von với Maria Ozawa thời còn trẻ, Wilson Nhật Anh bình luận rằng: “Đặt chú thích ác quá, giống như chơi em vậy”.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lai Mỹ của Wilson Nhật Anh qua loạt ảnh dưới đây:

theo motthegioi.vn

Next Post

Livestream trên điện thoại

0931.9999.11